Dịch vụ in tem vỡ tại TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. In tem vỡ tại TPHCM giá rẻ, chất lượng được cung cấp bởi công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên in các loại tem vỡ với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có những chiếc tem như ý.

Tem vỡ với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

Decal vỡ là chất liệu được dùng làm tem vỡ có độ dòn, rất dễ vỡ và khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm.

Đặc điểm của in tem vỡ giá rẻ trên loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

In tem vỡ tại tphcm

Chất liệu decal vỡ dùng để in tem vỡ là lựa chọn thông minh và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm điện tử. Bề mặt chất liệu có thể in ấn cũng như ghi thông tin bảo hành lên mà không bị xóa mờ.

Về hình dáng tem vỡ có nhiều hình dáng đa dạng như hình tròn, hình chữ nhất hay elip. Tùy thuộc vào số lượng mà bạn lựa chọn kỹ thuật in hợp lý nhất cho sản phẩm của mình là in offset, in flexo, in kỹ thuật số… Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn, bạn nên bế tem vỡ để dễ dàng lột, bóc tách sản phẩm dễ dàng và nguyên vẹn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.