Dịch vụ làm card visit lấy ngay tại HCM

Bạn đang muốn in name card visit, làm card visit sao cho đẹp mắt, đẳng cấp và phong cách để gây được ấn tượng với khách hàng, thu hút sự chú ý của đối tác và đưa nhanh thông tin của công ty mình tới mọi người một cách nhanh gọn, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Làm card visit

In name card giá rẻ bằng máy in offset là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. Gia công sau in card visit là dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty in ấn thiết kế Kiến An Phát chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu card visit mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai… Đặc biệt, card visit có thể in trên các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft, nhựa …Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card visit chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm card visit hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.