Dịch vụ in nhãn vừa đẹp vừa rẻ , chuyên nghiệp

Nhu cầu khẳng định thương hiệu là nhu cầu chính đáng của bất kì doanh nghiệp nào. Do đó, việc in tem nhãn mác đẹp cũng dần trở thành vấn đề cần quan tâm của mọi công ty sản xuất và là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất.

In nhãn

In nhãn hay còn được gọi là in decal được ứng dụng để làm nhãn mác, dán lên sản phẩm. Tùy yêu cầu sản phẩm mà sử dụng chất liệu hợp lý.

In nhãn giấy chứa đựng đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn. Đây là hai yếu tố quan trọng để người tiêu dùng nhận biết thương hiệu. In nhãn được ứng dụng trong hầu hết các ngành sản xuất và dịch vụ từ sản xuất phục vụ đến nhãn mác trong ngành sản xuất bánh kẹo thực phẩm.

In nhãn phổ biến với 2 chất liệu chính là giấy Fort và giấy Couche. In bằng mực cao cấp và phủ 1 lớp keo để tiện cho việc sử sụng dán trên các bề mặt như : nhựa, gỗ, thủy tinh, PV, PCV, nilon… In nhãn giấy có thể cán mờ hoặc cán bóng bằng nước hoặc nhiệt và để ở môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, kho đông lạnh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.