Dịch vụ in pp hcm chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

Nếu bạn đang làm trong ngành quảng cáo, lĩnh vực truyền thông hay đơn giản là cửa hàng, công ty thì chắc chắn bạn có nhu cầu in pp hcm để quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu của công ty và giới thiêu thông tin mới nhất đến tất cả mọi người.

In pp hcm

Ngày nay in pp giá rẻ rất là thông dụng trong quảng cáo. Đầu tiên là nói về in pp hcm. Đây đơn giản là một loại giấy in pp dùng trong kỹ thuật in pp này. Mặt sau của giấy in pp hcm thường có 2 loại là có keo hoặc là không có keo. Sau khi giấy pp được in song thì sẽ được gia công cán bóng hay cán mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy in pp hcm thường có 4 loại gồm khổ in 91 cm, 107 cm, 127 cm, 152 cm, kích thước khác và chiều dài tấm in pp hcm có thể dài tùy theo file được thiết kế. PP thường được sử dụng nhiều nhất để in các poster quảng cáo, các tranh ảnh trưng bày hay dùng để trang trí trong nhà.

Các ấn phẩm in pp trong nhà hay in pp ngoài trời hay in pp khổ lớn thường được sử dụng  Có một điều chúng ta phải lưu ý là pp có một nhược điểm nhỏ, đó là pp có một lớp keo khi tháo pp đi sẽ hơi khó khăn và thường hay để lại một lớp keo trên bề mặt dán. Tuy nhiên chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng vì có thể sử dụng xăng hay dầu hỏa để loại bỏ hoàn toàn lớp keo đó.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp hcm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.