Giá in card visit rẻ, in name card đẹp

Bạn đang có nhu cầu báo giá in card visit giá rẻ? Bạn đang muốn in name card để cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác hay truyền tải thông tin đó đến với khách hàng. Kiến an Phát chuyên in name card giá rẻ, hãy đến với chúng tôi để nhận được những tấm name card như ý muốn. 

Giá in card visit

 

Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu in name card để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm. Mẫu name card được in ấn và thiết kế khác với khi in card visit chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh hay chỉ đơn giản là cá tính của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng.

Nếu name card của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu name card đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, tấm name card sẽ giới thiệu bạn là ai, ở đâu, chức vụ gì….khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn. Ngày nay với những loại mẫu giấy như giấy thơm, giấy Koeler giấy ánh ngọc trai, …thì name card càng trở nên phong phú đa dạng hơn.

Để có báo giá in card visit cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.