Gia công sau khi in catalogue

Gia công sau khi in catalogue

Hơn thế nữa in Catalogue giá rẻ Kiến An Phát còn có lợi thế về chất lượng gia công đóng quyển hoàn thiện. Chúng tôi có hệ thống máy gia công sau in đảm bảo về độ thẩm mỹ, tính chính xác cao khi đóng quyển đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng và những ngạc nhiên về chất lượng thành phẩm. Mặc dù là in ấn Catalogue giá rẻ nhưng chất lượng in vẫn hoàn toàn đảm bảo. Các cuốn Catalogue làm ra vẫn đạt yêu cầu với thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Một số quy cách đóng gói sản phẩm này như sau:

•    Gia công bìa cứng cao cấp – thường dùng như kỷ yếu, sổ tay công tác làm quà tặng
•    Gia công đóng gáy catalogue lò xo – thường dùng làm sổ tay cho nhân viên công ty
•    Gia công khâu chỉ sách – dành cho các quyển catalogue dày có số lượng trang tương đối lớn

Gia công sau khi in catalogue

In Catalogue tại Kiến An Phát giá rẻ quả thực mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hoàn thiện. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình in Catalogue nhanh được đúng chuẩn bạn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng. Có như vậy bạn mới thực sự sở hữu được những thiết kế Catalogue giá rẻ tối ưu nhất.

Liên hệ với công ty in ấn Kiến An Phát khi bạn có nhu cầu In catalogue giá rẻ, in Catalogue nhanh chất lượng cao, xưởng in catalogue sắc nét, in catalogue số lượng nhiều… Địa chỉ  chúng tôi có uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Liên hệ: In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com