Giá in bạt hiflex rẻ nhất thị trường Việt Nam

Bạt hiflex là loại bạt được sử dụng rộng rãi nhất trong in ấn quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn cũng như tìm hiểu giá in bạt hiflex, in băng rôn hãy liên hệ đến công ty in ấn Kiến An Phát.

Với rất nhiều các ưu điểm của bạt hiflexmang lại trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm tới người dùng, với chi phí rẻ độ bền cao với công nghệ in ấn hiện đại mang lại hình ảnh và màu sắc sống động thi công nhanh kích thước không giới hạn mà không có bất kì vật liệu khác có thể thay thế.

Đặc điểm nổi bật của in bạt hiflex còn gọi là hiflex là chịu được thời tiết nắng mưa, độ phai màu thấp. Do đó đem lại giải pháp hoản hảo trong quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Chất liệu in hiflex được sử dụng phổ biến cả trong nhà và ngoài trời với rất nhiều mục đích khác nhau như: in bạt băng rôn, cờ phướn, biển bảng , backdrop hội nghị, sân khấu đến biển hiệu xuyên đèn của các cửa hàng.

Giá in bạt hiflex

Đặc điểm nổi bật nữa là với nhiều kích cỡ và chủng loại bạt phong phú với độ dày bạt phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng khác nhau và hơn nữa in hiflex có độ bền màu cao chịu được nắng mưa và thời tiết khắc nhiệt.

Với hệ thống máy móc hiện đại công suất lớn nhất việt nam hiện nay, công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu in phun khổ lớn chất lượng cao với giá thành rẻ nhất cho công ty của bạn mà không phải chờ đợi lâu, đáp ứng tiến độ nhanh bản in đẹp và giá thành cạnh tranh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in bạt hiflex và in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.