Giấy in nhãn giá rẻ, chất lượng uy tín tại HCM

Giấy in nhãn được sử dụng như một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực in tem nhãn. In tem nhãn bằng chất liệu giấy in nhãn phù hợp với sản phẩm sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cao và chất lượng cho sản phẩm.

Giấy in nhãn

Trên thị trường in tem nhãn giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau nhằm đảm bảo quyền lợi không chỉ cho khác hàng mà cho cả các doanh nghiệp sử dụng chúng.

Tem nhãn chất liệu giấy loại này được làm bằng giấy màu trắng bóng sang, giá phải chăng mặt sau giấy có keo dính. Loại giấy này phù hợp cho môi trường khô ráo sạch sẽ và sử dụng trong thời gian ngắn. Tem nhãn này phù hợp gắn lên các sản phẩm siêu thị …

Để in tem nhãn có trên sản phẩm thông thường các tem nhãn được in trên các loại giấy có gắn keo để gắn lên sản phẩm. Các loại giấy này có nhiều chất liệu kiểu dáng kích thước khác nhau.

Các loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay dùng trong in tem nhãn như giấy coucer, kraf, ford, bristol,… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sẽ có loại giấy khác nhau.

Giấy in tem nhãn là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy bạn hãy lựa chọn loại giấy in phù hợp với sản phẩm của mình.

 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.