Giới thiệu in decal trong khổ lớn tại KAP

Với rất nhiều người có yêu cầu sử dụng dịch vụ in decal trong khổ lớn thì yêu cầu đầu tiên là chất lượng decal phải đẹp mắt, có độ sắc nét cao và khả năng sử dụng trong một thời gian dài.

Nhưng với ngành in decal trong thì nên sử dụng trong lĩnh vực nào, có bền không? hay có những ưu và nhược điểm gì, thì không phải ai cũng biết. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn một số đặc điểm trong in decal trong tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Giới thiệu in decal trong khổ lớn tại KAP

Giới thiệu in decal trong khổ lớn tại KAP

Decal hay còn gọi là sticker là một loại giấy có thể dán trên các bề mặt thường được sử dụng làm tem nhãn. Thành phần cấu tạo gồm có lớp đế (bằng giấy) có màng chống dính, lớp keo ở giữa và lớp bề mặt dùng để in ấn trên đó.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang nhận in Decal dán với 2 loại chất liệu giấy và nhựa tại thị trường Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong ngành in ấn chúng tôi đưa ra một số thông tin liên quan đến sản phẩm giúp Quý khách lựa chọn chất liệu phù hợp và tiết kiệm được chi phí trong sản xuất.

Các loại tem nhãn nên đặt in Decal giấy giá rẻ

Tem phụ dán lên các mặt hàng nhập khẩu, tem dán lên các sản phẩm sử dụng một lần, tem dán hoa quả… Điểm chung của loại tem nhãn này là có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản, khi đặt in decal giá rẻ so với các loại tem decal khác. Tuy nhiên thường được làm với số lượng nhiều do đó khuyến nghị khách hàng không nên chọn cán màng nilong lên trên bề mặt decal để tiết kiệm giá thành cũng như góp phần bảo vệ môi trường.