Hãy chọn in decal trong khổ lớn lấy ngay

Decal trong là một loại decal được in bằng chất liệu trong suốt, khi dán decal trong thì những phần thông tin màu vẫn nhìn xuyên được. In decal trong khổ lớn được dùng để in trang trí trên kính tại các cửa hàng, showroom, tem dán trang trí xe máy xe hơi…

Nói chung decal trong được dùng khi bạn muốn nhìn xuyên thấu vào bên trong. Decal trong có một đặc tính là bền đẹp dẻo, bóc ra khỏi lớp dính một cách dễ dàng, thời gian không bị bay màu khi nhanh chóng.

Hãy chọn in decal trong khổ lớn lấy ngay

Hãy chọn in decal trong khổ lớn lấy ngay

In Decal Trong về cơ bản cũng giống như những loại Decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Ưu điểm của loại Decal này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền. Decan trong với đặc điểm keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi luôn in bằng mực tốt, máy in HIFI độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt. Ngày nay, Thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau, nhưng thường được chia làm 2 loại chính là decal trong trong nhà và decan trong ngoài trời. Với công nghệ hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong ngày nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn được nhiều năm đã và đang là đối tác của nhiều công ty sự kiện và quảng cáo lớn nhỏ, bằng phương châm làm việc uy tín, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng in tốt với giá cả cạnh tranh đã tạo dựng được niềm tin ở nhiều khách hàng. Nếu công ty bạn đang cần tìm một nhà in ấn chuyên nghiệp và lâu dài thì công ty in ấn Kiến An Phát là lựa chọn đúng đắn cho bạn.