In hiflex giá rẻ chất lượng tốt tại quận Bình Thạnh

Hiflex là chất liệu không hè kém cạnh pp khi được ứng dụng ngày càng phổ biến, được lựa chọn ngày càng nhiều trong các hoạt động quảng cáo. In hiflex giá rẻ của Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

In hiflex giá rẻ

In hiflex tên gọi thông dụng chính là bạt, hay là bạt hiflex. Đó chính là một loại nhựa PVC có hai mặt một mặt màu trắng sữa, một mặt màu trắng đục ( màu xám nhẹ). Người ta thường sử dụng mặt trắng sữa của bạt hiflex để in vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bóng bẩy. Còn màu trắng đục ( màu xám nhẹ) người ta in những sản phẩm sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các sự kiện ca nhạc, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. In hiflex có thể chịu mưa nắng, co dãn tốt, độ bề màu có thể từ một đến ba năm, màu sắc đậm có độ bè màu sẽ lâu hơn.

In hiflex giá rẻ với công nghệ in kỹ thuật số có kích thước lớn luôn là sự chọn lựa của các doanh nghiệp, công ty. In hiflex giá rẻ là chất liệu chuyên dụng, đóng vai trò rất quan trọng trong in ấn quảng cáo, là một phần không thể thiếu trong các xưởng sản xuất in ấn và là nhu cầu thiết yếu, cần thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.