In băng rôn quảng cáo bằng bạt hiflex

Hiện nay, in băng rôn quảng cáo trên chất liệu in hiflex còn gọi là bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất bởi đặc điểm nổi bật nhất của bạt hilex là giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng.

Băng rôn là một sản phẩm không thể thiếu, nó như một bức thông điệp truyền tải nội dung một cách ngắn gọn và cô đọng nhất tới các khách hàng tiềm năng. Nhờ đó, bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn hơn.

Bên cạnh đó, việc treo băng rôn còn tạo ra không khí sôi động cho ngày bạn khai trương cửa hàng, cửa hiệu hoặc trong những dịp giảm giá thu hút khách hàng, kích thích tiêu dùng…

Trên thực tế có rất nhiều chất liệu để in băng rôn như in băng rôn bằng chất liệu in bạt hiflex, in băng rôn bằng chất liệu bạt PP và in băng rôn bằng chất liệu vải canvas.

Băng rôn quảng cáo

Trong các chất liệu PP, canvas, hiflex thì in băng rôn quảng cáo trên chất liệu in hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bởi nó có thể chịu được nắng, mưa, có độ co giãn tốt, giá thành hợp lý, thời gian in ấn nhanh. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp. Chúng tôi hiểu rằng một cây làm chẳng nên non vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex làm băng rôn quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.