In băng rôn quảng cáo giá rẻ từ chất liệu hiflex

Nếu bạn muốn in băng rôn quảng cáo giá rẻ sử dụng trong 1 thời gian dài trong điều kiện thời tiết ngoài trời nên chọn chất liệu in hiflex. Với chất liệu này sẽ giúp sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn, giúp cho hoạt động quảng cáo không bị gián đoạn.

Hiflex là chất liệu có độ dày linh hoạt. Không phải ngẫu nhiên mà in pano, băng rôn, phông nền… với chất liệu này. Bạt hiflex có 3 loại độ dày khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn độ dày, mỏng tương ứng cho việc in ấn sản phẩm.

In băng rôn bằng chất liệu hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in hiflex có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt và thường được in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời.

In băng rôn quảng cáo giá rẻ

Còn nếu in hiflex băng rôn bằng mực nước thì chỉ nên sử dụng trong nhà nhưng hầu như băng rôn chỉ quảng cáo ngoài trời là chính.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị đứng đầu về dịch vụ in ấn các loại, từ in ấn khổ lớn, in số lượng lớn, in chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.

Đến đặt in với công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.