In băng rôn quảng cáo trên bạt hiflex chuyên nghiệp

In băng rôn quảng cáo là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị hiện nay nhằm phục vụ cho chương trình sự kiện hay quảng bá một sản phẩm nào đó. In băng rôn trên chất liệu hiflex là cách làm mang lại nhiều hiệu quả quảng cáo lớn cho doanh nghiệp.

In băng rôn có mặt trong mọi chiến dịch quảng cáo với vai trò là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả, băng rôn đánh mạnh vào tâm trí người tiêu dùng bằng những hình ảnh mang tính biểu trưng cao cùng thông điệp dễ nhớ, đơn giản và dể hiểu.

Người ta thường in băng rôn quảng cáo để treo ở những nơi công cộng đông người qua lại và thời gian treo thường rất dài nhằm thu hút sự chú ý của mọi người qua đường.

Có nhiều chất liệu để làm băng rôn như PP, hiflex,… nhưng thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu in hiflex còn gọi là bạt hiflex vì giá thành rẻ, độ bền cao.

Băng rôn quảng cáo

Chất liệu in hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

Thông thường làm băng rôn quảng cáo rất đa dạng về kích thước như: 1mx5m, 1mx6m, 1mx8m…, sau khi in xong có thể gia công bấm lỗ, xỏ cây tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Tạị công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi hiểu và biết quý khách cần gì vì thế chúng tôi luôn nhập những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.