In băng rôn quảng cáo trên chất liệu hiflex

In băng rôn quảng cáo giá rẻ chất liệu in hiflex tại công ty in ấn Kiến An Phát bạn sẽ nhận được trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng tận nơi khi có yêu cầu.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo hay thường xuyên in quảng cáo sẽ không còn lạ lẫm với khái niệm băng rôn quảng cáo nữa. 

Băng rôn cũng có vai trò như poster, banner hay phông nền, chính là khả năng chyển tải thông tin đến mọi đối tượng bởi những thông tin được in ấn trên đó.

In băng rôn giá rẻ trên chất liệu in hiflex còn gọi là in bạt hiflex dai, bền, dễ dàng thực hiện gia công hay sử dụng giúp cho quá trình quảng bá thông tin của bạn diễn ra thường xuyên, không bị gián đoạn.

In băng rôn quảng cáo

Tại công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy móc tân tiến nhất đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của bạn, từ in ấn số lượng ít cho đến số lượng lớn, từ khổ nhỏ cho đến in hiflex khổ lớn.

Với sản phẩm in băng rôn giá rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công đóng khoen. Tùy kích thước sản phẩm của bạn mà số khoen đóng sẽ dao động từ 4 – 8 khoen. Bạn chỉ việc móc dây vào và treo lên.

Chúng tôi tự mình thực hiện mọi đơn hàng in ấn, không thuê ngoài dịch vụ giúp công ty chúng tôi mang đến mức giá in hiflex giá rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.