In băng rôn tại TPHCM quảng cáo trên bạt hiflex

Trong vài năm trở lại đây in hiflex dùng để in băng rôn tại TPHCM ngày càng phổ biến rộng rãi và phát triển mạnh ở Việt Nam. Chính nhờ giá thành tương đối vẫn cho hình ảnh sắc nét mà hiflex ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Riêng trong ngành quảng cáo in hiflex được nhiều người sử dụng nhất  làm các loại bảng hiệu, panô, hộp đèn, băng rôn quảng cáo…và “không ngoa” khi nói rằng nhắc tới lĩnh vực in ấn quảng cáo người ta nghĩ ngay tới Hiflex.

Chất liệu hiflex là lựa chọn hàng đầu cho những băng rôn quảng cáo trong nhà và ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện, các chương trình marketting, thành lập công ty.

In băng rôn bằng chất liệu in bạt hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

In băng rôn tại tphcm

Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nên in băng rôn trên chất liệu bạt hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. 

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. Đặc biệt khi in với số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá thêm.

Sử dụng chất liệu bạt hiflex nhập khẩu cao cấp. Máy in bạt công suất cao và hiện đại bạn sẽ nhận được dịch vụ in bạt băng rôn hoàn hảo tại xưởng giá tận gốc từ công ty chúng tôi

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn tại TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.