In băng rôn TPHCM trên bạt hiflex là sự lựa chọn tối ưu

Băng rôn thường được in bằng bạt hiflex mỏng từ 0.3 đến 0.32 mm. In băng rôn TPHCM được đóng khoen hoặc xỏ cây và treo trên đường phố, cổng chào…

Vai trò của băng rôn trong hoạt động quảng cáo là sản phẩm thường thấy mỗi khi bạn di chuyển trên đường, đây là loại hình sử dụng ngoài trời chứ không được sử dụng trong nhà.

Nội dung của băng rôn khá đa dạng chứ không ấn định là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ như poster, với những nội dung như: chào mừng sự kiện, chào mừng năm mới, mừng ngày thành lập tổ chức, khẩu hiệu biểu ngữ…

Không khó để bạn bắt gặp một tấm băng rôn in hiflex khi di chuyển trên đường phố, nó có thể được căng, treo dọc các con đường hay treo bên này sang bên kia đường, hoặc treo bên hông các tòa nhà… 

In băng rôn tphcm

Khi in hiflex làm băng rôn thường có nội dung không cố định nên giúp tạo được không khí và thể hiện được tinh thần mà nó đang đề cập đến. 

Do việc sử dụng ngoài trời không tránh khỏi tác động của mưa nắng, độ ẩm hay những cơn gió nên đòi hỏi 1 loại chất liệu phải đáp ứng được các điều kiện đó và hiflex là chất liệu được lựa chọn như lẽ tất nhiên.

Đây là chất liệu không chỉ đáp ứng nhu cầu in băng rôn quảng cáo giá rẻ mà còn đáp ứng nhu cầu in khổ lớn, in phông nền, pano quảng cáo, in poster số lượng lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.