In banner quảng cáo trên chất liệu PP tại HCM

Chất liệu in PP dùng để in banner quảng cáo là rất thông dụng, ưu điểm của loại hình in này là khả năng in ấn nhanh chóng, chất lượng in ấn tốt, dễ dàng in ấn và thay đổi khi có nhu cầu.

Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ hớn trải rộng trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ.

PP là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm in PP rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng như: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

PP được chia làm 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời và ngoài ra còn có 2 loại là PP có keo và PP không keo. Sản phẩm sau khi được in thường được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt.

In banner

Công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi hiện đầu tư và cung cấp các dịch vụ in ấn, gia công thành phẩm in PP nói chung, in PP làm banner giá rẻ TPHCM nói riêng.

Với hệ thống máy in hiện đại, máy cắt lập trình tự động, máy bế, máy gia công nhanh chóng… đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế có tay nghề cao, thường xuyên được tập huấn và đào tạo, nâng cao kỹ năng thực hành sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm in tốt nhất. Sự chuyên môn hóa trong từng công đoạn của chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in banner giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.