In bạt giá rẻ, in bạt hiflex tại TPHCM

In bạt giá rẻ trên chất liệu in hiflex hiện nay đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Hiflex là loại bạt PVC chịu lực tốt trong điều kiện ánh sáng và môi trường ngoài trời, nó rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, chất liệu in hiflex bền hơn các chất liệu khác bởi độ bám của mực cực kỳ tốt.

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Bề mặt hiflex phẳng và trắng sáng có thể dùng để căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in hiflex bằng mực nước và in hiflex bằng mực dầu.

Chi phí in bạt hiflex rất thấp nên thường được sử dụng làm các sản phẩm quảng cáo như in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

In bạt giá rẻ

Độ dày của bạt in hiflex được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

Vì ưu điểm là bền và giá thành rẻ, có thể tái sử dụng nên in bạt hiflex thường được xem là phương pháp tối ưu khi in ấn. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi nhận đơn hàng in không giới hạn số lượng, sẳn sàng phục vụ quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.