In bạt hiflex lấy ngay chỉ 1 ngày có hàng với giá cực rẻ

In bạt hiflex, in hiflex hiện nay không chỉ quảng bá thương hiệu sản phẩm mà còn giúp nâng cao nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp.

Bạt hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời với chất liệu in hiflex bền hơn các chất liệu khác và có độ bám mực tốt nhất.

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn có mặt hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại in hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà).

Với in bạc hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

In bạt hiflex

Độ dày của bạt in hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

Ưu điểm nổi bật nhất của in bạt hiflex là giá thành rẻ phù hợp cho việc in băng rôn, làm biển hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.