In bạt hiflex tại quận Bình Thạnh

In bạt hiflex, in hiflex là một trong những loại bạt được sử dụng rộng rãi nhất trong in ấn quảng cáo ngoài trời hiện nay.

 In bạt hiflex chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện…

Với in hiflex chuyên nghiệp, có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Hiện nay, dạng in bạt hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

In bạt

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra được chọn lựa hoàn hảo nhất cho mình khi sử dụng công nghệ in hiflex để làm biển quảng cáo hay bất kỳ một cách truyền thông nào đó.

Hiện nay, có ba loại in hiflex cơ bản nhất và được sử dụng nhiều nhất đó là: in bạt hiflex không xuyên sáng, in bạt hiflex xuyên sáng 100% và in bạt hiflex xuyên sáng 50%. 

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên sử dụng công nghệ in bạt hiflex đảm bảo an toàn, chất lượng cao, tốc độ nhanh chóng và giá thành rẻ, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với các dịch vụ in bạt mà chúng tôi cung cấp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.