In brochure chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

In brochure thường được in trên khổ giấy A4 hoặc khổ to hơn một chút và gấp lại, vì vậy in brochure vẫn thường được hiểu là tờ gấp 3.

Brochure là tài liệu quảng cáo phổ biến nhất gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, doanh nghiệp.

Brochure còn là một bộ tài liệu giới thiệu một cách chi tiết nhất về một sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu dùng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách tốt nhất.

Địa điểm sử dụng in brochure giá rẻ thường là hội chợ, hội thảo hoặc đặt trên khay, giá để giới thiệu tại các trung tâm, cửa hàng…

In brochure

Brochure được gọi với tên việt hóa là tờ gấp quảng cáo là dạng in tờ rơi đẹp được in trên khổ giấy A4 thông dụng nhất.

Chất liệu giấy in brochure rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã nếu quý khách hàng cần tư vấn về chất liệu và định lượng giấy in brochure sao cho tiết kiệm chi phí hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp cùng với công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in brochure giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.