In brochure giá rẻ HCM chuyên nghiệp

Ngày nay, in brochure giá rẻ HCM được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm giúp doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Brochure là dạng sản phẩm mà bạn thường bắt gặp nhất tại các hội thảo, showroom hay hội chợ với mục đích giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ.

Brochure chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, sự kiện, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của họ, nó còn được gọi là tờ gấp quảng cáo.

Để có thể giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất thì mẫu in brochure giá rẻ cần phải chứa nội dung thông tin, hình ảnh cần thiết nhất.

In brochure giá rẻ HCM

Khác với in từ rơi đẹp hay catalogue, in brochure có đầy đủ thông tin, nội dung cần thiết còn tờ rơi thường ít hơn và catalogue thì lại quá nhiều.

Về kích thước, một brochure thông thường được trình bày ở kích thước A4, A5 hay A6 nhưng thông dụng nhất là khổ giấy A4 với chất liệu giấy couche có định lượng dày mỏng tùy theo yêu cầu.

Nhưng cũng có những loại được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng như gập 5, 6.. hay những đường gập được bế, xen theo những hình dạng đặc biệt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in brochure giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.