In brochure TPHCM nhanh chóng, giá rẻ

In brochure, in brochure TPHCM là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó người đọc hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. 

Brochure, leaflet, tờ rơi, tờ gấp là tài liệu quảng cáo phổ biến nhất gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức. 

In brochure là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng qua 2 hình thức gián tiếp hoặc trực tiếp.

Doanh nghiệp có thể sử dụng in brouche giá rẻ để phát trực tiếp đến khách hàng dưới dạng tờ rơi hoặc có thể gián tiếp qua chuỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ.

In brochure TPHCM

Đặc điểm của brochure hay tờ gấp quảng cáo khác với in tờ rơi đẹp là có thể gấp đôi, gấp ba hoặc gấp 6.

Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành nhiều trang con nên các thông tin trên brochure thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn.

Cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng và dễ thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in brochure tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.