In card lấy ngay chuyên nghiệp tại HCM

Mỗi cá nhân hay mỗi tổ chức cần có một tấm name card (card visit) hay còn gọi là danh thiếp được in với chất lượng cao, in card lấy ngay sẽ giúp khách hàng nhận ra được sự tôn trọng khi bạn đưa danh thiếp cho khách hàng. Để thiết kế và in name card với những mẫu card visit đẹp và ấn tượng bạn cần phải có những ý tưởng của những thiết kế chuyên nghiệp, và có dịch vụ giá vô cùng rẻ . Chính vì vậy bạn cần phải tìm một đơn vị in card lấy ngay với giá rẻ để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

In card lấy ngay

Card Visit chính là nơi lưu trữ các thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng của chủ sở hữu như: họ tên, đơn vị, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, loại hình kinh doanh … Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đa dạng và phong phú để cho quý khách có thể chọn những chiếc card vist ưng ý nhất để chúng tôi có thể tiến hành in card visit với công nghệ offset chuyên nghiệp nhất, với cán màng mờ thêm một lớp nilong mỏng sẽ làm chiếc card của bạn dầy dặn hơn với chất liệu giấy Couches 300gsm.

Kỹ thuật in name card cán bóng hay cán mờ là 2 kỹ thuật thường được áp dụng trong công nghệ in ấn khá phổ biến như: in catalogue, in túi giấy,… đều có quy trình in là cán bóng hoặc cán mờ đều mang lại cho khách hàng sự tinh tế và sang trọng ngay từ khi cầm tấm name card trên tay.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.