In card visit lấy ngay tại quận Bình Thạnh

Để đáp ứng nhu cầu in card visit lấy ngay mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm card visit đẹp, công ty in ấn Kiến An Phát cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ in name card nhanh nhất cũng như giá thành ưu đãi nhất.

In card visit lấy ngay

Công nghệ in card visit với hệ thống máy in name card chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản cho phép in nhanh với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai.

Dây chuyền cắt xen, bé tạo hình cán màn tự động linh hoạt hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in đã mang lại hiệu suất cao. Bên cạnh đó, trong trường hợp quý khách hàng chưa có file in card visit có thể sử dụng dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.

Với dịch vụ in card visit nhanh thì khách hàng sẽ không phải chờ lâu trong khi mình đang cần gấp để đi gặp đối tác làm ăn. Với dịch vụ in nhanh của chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ tư vấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.