In decal giá rẻ, in decal nhựa chất lượng nhất

Hiện nay, in decal nhựa là dịch vụ in decal giá rẻ đang ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí in ấn của doanh nghiệp.

Decal nhựa có ưu điểm là có độ bền cao, có độ kết dính rất cao, dẻo dai và tồn tại được trong nhiều môi trường nhiệt độ khắc nghiệt khác nhau.

Khác với những chất liệu khác thì decal nhựa có sẵn một lớp keo tự dính giúp cho việc dán trực tiếp sản phẩm lên bề mặt muốn dán nhanh chóng hơn.

Chất liệu in decal nhựa thường dùng để in tem nhãn dán sản phẩm chính là một cách để quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách rộng rãi nhất. 

Decal giá rẻ

Sử dụng in decal nhựa vừa giúp xây dựng thương hiệu vừa bảo vệ thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

Decal nhựa có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao.

Decal nhựa có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển thường được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.