In decal giấy giá rẻ, chất lương và uy tín tại TPHCM

Việc sử dụng mẫu decal giấy có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. In tem nhãn decal giấy được xem là một trong những phương thức quảng cáo không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Decal giấy

Mẫu in decal giấy mà chúng tôi thực hiện cho quý khách hàng in bằng giấy tốt, kết hợp với lớp đế và lớp giấy dán chắc chắn.

Khi sử dụng, chỉ cần gỡ lớp giấy đế, ép nhẹ vào sản phẩm là đã dính chặt, rất khó bong tróc. Từ đó, tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ in decal giấy cho phép khách hàng có thể cán bóng, cán mờ trên các mẫu decal để tăng độ thẩm mỹ cho ấn phẩm.

Ngoài ra, các kỹ thuật bế, cấn thành hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình elip cũng được ứng dụng để tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm.

Đội ngũ nhân công đông, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và công nghệ in offset quy mô lớn nên giảm bớt thời gian in cũng như luân chuyển các công đoạn được linh hoạt. Vì vậy, dịch vụ in decal giá rẻ của Kiến An Phát được nhiều đơn vị sản xuất tại TPHCM và khu vực lân cận tin tưởng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem dán giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.