In decal giấy giá rẻ HCM chất lượng cao

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal giấy giá rẻ HCM theo yêu cầu, in ấn nhanh chóng, chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất thị trường. Hãy đến với công ty chúng tôi để được sở hữu những ấn phẩm decal giấy tuyệt đẹp mà bạn mong muốn.

Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), Decal giấy là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Khác với in decal nhựa, in decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến in tem decal giấy làm nhãn sản phẩm như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy,…

In decal giấy giá rẻ hcm

Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm in decal giấy là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt cũng như tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.