In decal giấy giá rẻ quận Bình Thạnh, Tp.HCM

In decal giấy là gì? Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường). Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm!

Ứng dụng của in decal giấy:

  • Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến Tem – Nhãn: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,…
  • Decal dạng giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.
  • Nó có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gổ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng
  • In decal giấy giá rẻ tphcm được dùng 2 chất liệu chính: đó là giấy fort và giấy couche.
  • Về độ dày của lớp bề mặt được sản xuất thông thường có định lượng 70gms hoặc 80gms. Tuy nhiên cũng có loại đặc biệt, chất lượng cao được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các mặt hàng cao cấp.
  • Về nguồn gốc của giấy decal: Có nhiều nguồn được nhập về Việt Nam từ Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc. Mỗi loại có giá cả rất khác nhau.
  • Tùy yêu cầu sản phẩm mà bạn nên chọn xuất xứ của decal để có được sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.

In decal giấy giá rẻ quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Lưu ý khi in decal giấy tại Kiến An Phát

Giá in decal chưa bao gồm tiền giấy in.
Bảng báo giá in decal này có thể sử dụng để báo giá cho một số dịch vụ in màu khác.
Để biết giá chính xác in decal giấy hay được báo giá in decal PP hay decal trong hãy liên hệ trực tiếp.

In decal giấy giá rẻ quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Để có được mẫu in decal đẹp và chất lượng các bạn cần tìm một công ty in ấn có uy tín và chuyên nghiệp. Nếu các bạn lựa chọn in decal tại In Kiến An Phát thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ấn phẩm. Các mẫu decal sẽ được thiết kế độc đáo, sáng tạo và thu hút và chất lượng in ấn đảm bảo không nhòe, không lem. Không chỉ có vậy, giá in decal cũng vô cùng hợp lý và rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hoàn thành tốt đơn hàng của quý khách. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in decal giấy ngay.