In decal giấy giá rẻ tại quận Bình thạnh, TPHCM

In decal giấy giá rẻ là phương pháp in tem nhãn tại TPHCM được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất sử dụng hiện nay bởi tính tiện dụng và hiệu quả của nó.

In decal giấy giá rẻ

In decal giấy là một loại tem nhãn dính vào sản phẩm nhờ áp lực mà không cần làm ướt hoặc nung nóng như bôi keo thông thường.

Tem Decal chỉ cần tạo một áp lực nhỏ để dán vào sản phẩm với độ dính chắc và mịn. In decal là dịch vụ in ấn tạo ra những sản phẩm tem nhãn decal có tráng sẵn lớp keo tự dính theo mẫu của khách hàng yêu cầu.

Decal giấy là loại nhãn in decal giấy được in bằng chất liệu giấy trơn giống giấy couche được phủ lớp keo bên dưới.

Khi sử dụng chỉ cần lột đế ở mặt dưới ra và dùng áp lực nhẹ dán lên bề mặt sản phẩm các loại bất kỳ như: bao nhựa, gỗ, chai, túi da, xốp… Mực dùng để in decal giấy là mực UV, mực nước.

Hiện nay, in decal giấy bằng công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến cho ra những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng khi in decal giấy xong có thể cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.