In decal giấy giá rẻ tphcm chất lượng uy tín

Trong đời sống hiện nay, in decal giấy giá rẻ tphcm là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.

In decal giấy được tiến hành trên chất liệu decal giấy với khả năng bám dính tốt bởi lớp keo mặt sau dán chặt lên bề mặt sản phẩm cần dán .

Sử dụng in decal giấy giá rẻ tphcm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

In decal giấy giá rẻ tphcm

In decal giấy, in decal giá rẻ được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in offset tiên tiến, hiện đại có thể in 1 màu hoặc nhiều màu bắt mắt.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Với thế mạnh trên thị trường TPHCM cũng như thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin in decal giấy với chất lượng cao, giá rẻ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.