In decal giấy giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal giấy giá rẻ TPHCM được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng. 

Decal là sản phẩm khá phổ biến trong đời sống ngày nay mà ta có thể bắt gặp ở bất cứ sản phẩm tiêu dùng nào. Hiện nay decal giấy đang được hầu hết các doanh nghiệp hướng đến trong khâu sản xuất vì tính chất rẻ và tiện ích.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy thường được sử dụng để in tem decal giấy làm nhãn dán cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Decal giấy giá rẻ tphcm

Khi bạn đến với TPHCM thì không khó để đến một địa điểm in decal giấy cho bạn thế nhưng để đến được với một nơi in decal giấy có chất lượng và đảm bảo uy tín cho bạn thì không dễ.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị in ấn thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm in decal giấy với phong cách thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất.

Chúng tôi còn nhận gia công sau khi in: cắt, bế, cán, cấn thành phẩm, ép kim, phủ UV…đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cho sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.