In decal giấy- giải pháp tiết kiệm cho chi phí marketing

Decal là việc cần thiết nhằm marketing cho sản phẩm. Thiết kế và in ấn decal giấy không khó, tuy nhiên việc tối ưu các yếu tố sau đây sẽ giúp 1 khoản tiền chi phí không nhỏ, vừa đáp ứng các yêu cầu in ấn, chất lượng hình ảnh cao lại hiệu quả cao. Trước khi xác định tem nhãn cần in khách hàng cần tìm hiểu kỹ về mục đích, nhu cầu, và môi trường nào sử dụng tem nhãn để có thể đưa ra các lựa chọn về chất liệu, kỹ thuật in phù hợp, công ty in ấn uy tin để in decal giấy giá rẻ TPHCM.

1, Chất liệu giấy

Ngành in decal giấy có khá nhiều chất liệu cho tem nhãn sản phẩm.  Từ chất liệu giấy, nhựa, metalize đến các loại decal trong suốt hoặc vinyl dễ vỡ…

Chất liệu nhãn giấy sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hơn các chất liệu khác. In decal giấy không chỉ có chi phí rất rẻ, rất dễ tìm, đa dạng các loại decal giấy khác nhau và điều thuận lợi nhất là các kỹ thuật in trên nhãn giấy rất dễ thực hiện và cho hiệu ứng cao,

Nhãn nhựa, nhãn metalize … là các chất liệu cao cấp hơn với độ bền cao hơn, chất lượng hình ảnh in sắc nét, khó bị phai mờ hoặc rách trong dung môi hóa chất. Các loại nhãn hóa mỹ phẩm thường dùng như: nhãn dầu nhớt, nhãn xà phòng, dầu hội, nhãn nước rửa chén…

In decal giấy- giải pháp tiết kiệm cho chi phí marketing

2, Tối đa hóa kích thước tem nhãn

Việc giảm tối đa kích thước tem nhãn cũng giúp giảm chi phí in mỗi con tem hoặc nhãn. Giấy in được sử dụng nhiều đồng nghĩa với chí phí cũng tăng cao.

Trong quá trình thiết kế tem nhãn cần tóm gọn nội dung văn bản, hình ảnh hiển thị và bố cục phù hợp giảm thiểu tối đa không gian trống. Cần tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết nhất nên in lên, hạn chế các nội dung dư thừa nhất có thể.

3, Sử dụng ít màu sắc

Công nghệ in flexo hay một vài công nghệ in khác chi phí thường cao hơn nếu như hình ảnh mẫu in có nhiều màu sắc hơn. Kỹ thuật in decal giấy thường sử dụng 2 hệ màu: 4 màu và 7 màu cơ bản để phối màu.

4, Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

Kỹ thuật in phức tạp làm nổi bật tem nhãn, làm ấn tượng và tăng giá trị cho sản phẩm. Tuy nhiên kỹ thuật in cao cấp đồng nghĩa với việc chi phí cũng cao. Cần hạn chế sử dụng các kỹ thuật in không cần thiết như: in UV, in dập nổi, in dập chìm, in metalize,…

Với việc sử dụng decal giấy sẽ có các phương pháp kỹ thuật in phù hợp như: cán bóng, cán mờ. Phương pháp in này sẽ giúp bảo vệ tem nhãn trong khoản thời gian nhất định như: hạn chế phai màu, nhòe chữ hoặc mau rách do thấm nước…

5, Số lượng in nhiều

In decal giấy là giải pháp tiết kiệm cho chi phí marketing Khi in số lượng ít (vài ngìn nhãn) có thể in tại các địa chỉ in tem decal giấy giá rẻ tphcm lấy liền. Tuy nhiên in ít tại các xưởng in Flexo thì sẽ mắc hươn rất nhiều do Hệ thống xưởng in flexo được trang bị các máy in tiên tiến được nhập trực tiếp từ các nước như: Nhật, Mỹ, Singapore với công suất in từ vài triệu nhãn 1 ngày… Do vậy dù in ít hay nhiều mỗi lần lên máy sẽ tốn chi phí cố định vài triệu.

In số lượng lớn sẽ giảm tối đa giá mỗi tem nhãn cho bạn, từ vài trăm đồng đến vài chục đồng. Việc in số lượng lớn không chỉ khẳng định mô hình kinh doanh của bạn lớn mạnh mà còn chuyên nghiệp vì các sản phẩm đầy đủ tem nhãn sẵn sàng cung ứng ra thị trường…

Sau đây là 3 mẹo giúp thiết kế nên bao bì và in tem nhãn sản phẩm thu hút khách hàng nhất

·Làm cho sản phẩm thân thiện

Mỗi decal giấy chỉ dành cho một sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nó phải được thiết kế theo cách mà nó cho thấy mối quan hệ thân thiện với sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm phải tạo ra nội dung ẩn ý dưới mỗi tem nhãn khi đến tay người dùng.

·In một số mẫu decal đặc biệt

Việc mua nhiều hơn sản phẩm mình cần là một thói quen xấu cho người tiêu dùng, nhưng khi bạn là người bán hàng, bạn phải thúc đẩy việc upsale (bán thêm). Hãy theo dõi thị trường, giới thiệu một số ấn bản giới hạn của bao bì liên quan đến bất cứ điều gì đang hot và là xu hướng trong tương lai.

·Làm nó đơn giản và không theo quy luật

Luôn thiết kế decal mình một cách đơn giản Cung cấp tất cả các thông tin liên quan trên mặt decal  nhưng không làm cho nó quá rối  và quá nghệ thuật.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một thiết kế decal thành công, sáng tạo và ấn tượng nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác để làm cho nhãn hiệu và  hãy chia sẻ với chúng tôi.Dịch vụ thiết kế tem nhãn, in decal giấy trọn gói Kiến An Phát với đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp tận tình hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com