In decal giấy kraft chuyên nghiệp, chất lượng

In decal giấy kraft hiện nay không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm mà in tem decal giấy kraft còn là một trong những sản phẩm mang giá trị marketing cho doanh nghiệp.

Giấy in decal kraft là loại giấy in mới được sử dụng phổ biến hiện nay do tính tiện dụng, tính chất an toàn môi trường và giá rất rẻ. Giấy Kraft là loại giấy tái chế, không gây hại cho môi trường nên ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất hàng hóa sản phẩm sử dụng giấy kraft cho các sản phẩm của mình.

Ưu điểm của việc sử dụng in decal giấy kraft là thân thiện với môi trường và sản phẩm in ấn decal giấy kraft có rất nhiều kích cỡ khác nhau.

In decal giấy kraft

Giấy kraft được sử dụng để in decal giấy dùng làm tem nhãn dán nhãn sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp.

Chất liệu in decal giấy kraft có một bề mặt nhám, khả năng in ấn tốt, độ bám mực cao nên chất lượng sản phẩm in ấn thường được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu in giấy in sử dụng chất liệu khác.

Decal giấy kraft được in bằng công nghệ in offset sẽ tạo ra những ấn phẩm có hình ảnh trung thực, màu sắc nét và chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.