In decal giấy kraft TPHCM chất lượng tốt nhất

In decal giấy kraft TPHCM đang được rất nhiều các cửa hàng, các doanh nghiệp áp dụng in tem decal giấy với mục đích vừa bảo vệ môi trường vừa là công cụ marketing hiệu quả cao.

Decal giấy kraft hay còn gọi là decal da bò là loại giấy tái chế thường có màu nâu sậm hoặc sáng hơn được ưa chuộng vì dễ sử dụng, tránh tình trạng bị dơ.

Với in decal giấy kraft thường được sử dụng làm nhãn dán các sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp sản xuất.

In decal giấy kraft TPHCM

Do đặc tính của in decal giấy kraft là nhẹ, mỏng, không cần phải qua quá trình tẩy trắng quá nhiều nên giá thành giấy rẻ hơn.

Đồng thời màu in đơn giản, chủ yếu in các thông tin sản phẩm và không in hình ảnh nhiều màu phức tạp, gia công decal giấy kraft không phức tạp như các loại decal giấy khác.

Decal giấy được in bằng công nghệ in offset sẽ tạo ra những sản phẩm có hình ảnh trung thực, màu sắc nét, chất lượng đảm bảo tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.