In decal nhanh chóng, chất lượng uy tín

In decal là một ngành đang phát triển ở nước ta trong những năm gần đây, việc thực hiện in tem decal dán nhãn sản phẩm để bảo vệ sản phẩm và góp phần bảo vệ thương hiệu công ty bạn.

Chất liệu decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của decal giấy rất đa dạng, thông thường dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, tem nhãn mỹ phẩm, kim khí điện máy… 

Các sản phẩm in tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

In decal

Với in tem decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Công nghệ in tem decal giấy được in bằng công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra sản phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Với thành quả nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, thẩm mĩ và giá cả phù hợp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.