In decal nhanh chóng, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, in decal nhanh là dịch vụ đang ngày càng phát triển và đặc biệt là in decal nhựa là một công cụ tiếp thị hiệu quả vừa nâng cao giá trị sản phẩm vừa tạo ấn tượng tốt và hấp dẫn người tiêu dùng.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra thì nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In decal nhựa là một loại decal thông dụng được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng tem nhãn dán sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới các khách hàng.

Chất liệu decal nhựa dùng để in tem nhãn rất thông dụng bởi decal nhựa có độ bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển mà không bị trầy xước.

In decal nhanh

Với chất liệu in decal nhựa có khả năng không thấm nước nên thường sử dụng rất tốt trong các môi trường nhiệt độ thấp, mưa nắng, độ ẩm cao.

Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in offset hiện đại tạo ra các mẫu in decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in cùng với công nghệ in ấn hiện đại và tiên tiến đảm bảo sẽ in nhanh decal trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.