In decal nhựa giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Nhiều khách hàng muốn thể hiện sự khác biệt, gây sự chú ý mạnh trên sản phẩm sẽ lựa chọn chất liệu in decal nhựa. Khi nội dung được in trên chất liệu decal, cáng màng 2 mặt sẽ giữ sản phẩm in đẹp, bền hơn khi in trên chất liệu giấy. 

Decal nhựa

In decal nhựa hay còn gọi là decal PVC là loại giấy decal in mã vạch với chất liệu nhựa, có tính chất dẻo và độ bền cao và việc sử dụng công nghệ in của máy in hiện đại để in thông tin cần truyền tải lên bề mặt của decal để có những sẩn phẩm tem decal nhựa.

In decal được sử dụng rộng rãi là nhờ những tính năng vượt trội và ưu việt của decal PVC. Dẫn đến việc rất nhiều cơ sở in decal nhựa, decal PVC được mở ra.

Decal nhựa còn có khả năng chịu được nhiệt độ, nóng, lạnh, môi trường thời tiết khắc nghiệt: ngoài trời, nhà kho đông lạnh…nên in decal phù hợp cho các sản phẩm tiếp xúc với thời tiết ngoài trời, trong kho đông lạnh…

Sử dụng decal nhựa vừa bền, lại đẹp, hình ảnh thông tin trên decal pvc thì rõ nét, tạo tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó, khi quyết định chọn in decal, decal PVC cho sản phẩm của mình là bạn đã tiến một bước dài trên con đường khẳng định thương hiệu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.