In decal nhựa giá rẻ nhanh, chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát sở hữu công nghệ in tiên tiến, cho ra đời những sản phẩm in decal nhựa giá rẻ nhanh vừa đảm bảo chất lượng, vừa có thiết kế ấn tượng, độc đáo, lên màu sắc nét, bền đẹp.

Decal nhựa giá rẻ nhanh

In decal nhựa được lựa chọn nhiều trong việc in ấn các loại tem nhãn, không như những chất liệu khác, decal nhữa có sẵn một lớp keo giúp người dùng có thể nhanh chóng dán lên bề mặt sản phẩm một cách tiện lợi chỉ với vài động tác đơn giản là tháo lớp giấy bọc lớp keo bên dưới và dán.

Decal nhựa có cấu tạo bao gồm 4 lớp. Lớp đầu tiên là lớp mặt bằng nhựa cũng là nơi trực tiếp trải qua quá trình in ấn, thể hiện nội dung, thông tin cần biểu đạt. Decal nhựa được làm từ các chất liệu nhựa chuyên dụng cùng loại mực in cao cấp nên có độ bám màu rất lâu và nét, không nhanh phai hay bong tróc. Tiếp sau lớp mặt là một lớp keo được bao phủ đều lên phần mặt đáy của lớp nhựa trên mặt. Tiếp đến là lớp silicon được bao phủ lên mặt của phần lớp đế, có tác dụng ngăn cách lớp keo không dính phần lớp đế. Lớp cuối cùng là lớp đế, thường được làm bằng loại giấy Kraft hoặc Glassine giúp bảo vệ lớp keo trong khi chưa sử dụng.

Hiện có nhiều địa chỉ in decal nhựa, trong đó có Công ty in ấn Kiến An Phát là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp nói chung và in tem nhãn decal nhựa Tphcm nói riêng. Kiến An Phát cung cấp rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, chất liệu decal nhựa khác nhau để tùy khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.