In decal PP giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Thị trường in ấn ngày nay có nhiều chất liệu in decal. Trong đó, in decal PP giá rẻ hay in PP được ưa chuộng nhiều nhất với chất lượng sản phẩm in tốt và giá cả hợp lý.

Không Không chỉ có chất liệu decal mới thực hiện in tem nhãn được mà chất liệu PP cũng có khả năng thực hiện. Cho phép in nhanh chóng, in được nhiều con tem, nhãn dán trong một lần in nên thời gian hoàn thành sẽ nhanh chóng hơn.

 PP là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành in ấn hiện nay. Đây là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo hay in số lượng lớn. Mặt khác nó cũng đáp ứng được yêu cầu in ấn khổ lớn.

PP cũng được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà, mỗi loại có 2 dạng là có keo hoặc không keo.

In decal pp giá rẻ

Tem nhãn in trên chất liệu in PP còn được gọi là in decal PP giá rẻ. Sở dĩ có tên gọi này là sản phẩm in ấn là tem nhãn dán lên sản phẩm.

Tuy nó không có độ bám dính bền chắc như decal mà thay vào đó nó thích hợp cho việc sử dụng trong thời gian ngắn, sử dụng với quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình. Loại sản phẩm sử dụng dòng tem nhãn này là những đồ handmade, đồ dùng/thực phẩm tự sản xuất…

Ban đầu PP không có sẵn lớp keo để tự dính mà phải tiến hành cán keo. Trước khi cán keo thì cần cán một lớp màng bảo vệ chống trầy xước.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.