In decal trong giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal giá rẻ với những đặc điểm đặc biệt mà không loại decal nào có thể thay thế được.

Decal trong có độ kết dính rất cao, sử dụng cho dán tem nhãn chai lọ thủy tinh, chai lọ sứ; hộp nhựa đựng sản phẩm các loại tùy theo yêu cầu sử dụng.

Nhãn decal trong là loại in decal dán có độ bền chất liệu cao, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.

Decal trong bền, hạn chế thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm..

Decal trong

Sản phẩm in decal trong có nhiều lợi thế là có thể in decal dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi, hình ảnh sinh động hơn, mang một dấu ấn rất riêng.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Điều này tạo nên ưu điểm của nó là cho phép nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy sản phẩm bên trong.

Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.