In decal trong giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Trên thị trường hiện nay, in decal trong là một công nghệ khá hiện đại và ngày càng chiếm lĩnh vai trò quan trọng trong ngành in ấn.

Decal trong về cơ bản cũng giống như các loại decal khác được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Tuy nhiên chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilong trong suốt có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

In decal trong, in decal tphcm thường dùng làm tem nhãn dán xe, dán bình đựng nước, dán logo nón bảo hiểm, dán các sản phẩm chai, lọ làm bằng thủy tinh trong suốt…

In decal trong

Do tem nhãn in decal nhựa trong là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, không thấm nước và chịu được va quệt khi vận chuyển.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng cao mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.