In decal trong suốt chất lượng tốt nhất

Ngày nay, sử dụng dịch vụ in tem nhãn để tạo nên những sản phẩm decal trong suốt đã không còn xa lạ với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Decal trong suốt là dòng tem nhãn được ứng dụng rộng rãi trên thị trường bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về chất lượng và mẫu mã so với các dòng tem nhãn khác.

Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp…

Decal trong suốt sử dụng cho in nhãn decal sản phẩm sẽ được thực hiện in trên máy in offset tiên tiến và hiện đại nhất.

Decal trong suốt

Sau khi in tem nhãn decal trong xong sẽ thực hiện bế con tem ra khỏi lớp giấy nền đảm bảo khi sử dụng chỉ cần bóc nhẹ là con tem hoàn toàn tách ra khỏi giấy nền.

In tem decal trong suốt được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…

Với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm decal trong suốt có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong suốt hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.