In decal trong tphcm nhanh chóng, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, in decal trong tphcm là một dạng in decal nhựa được sử dụng rộng rãi và phổ biến không chỉ giúp tạo ấn tượng đẹp, bắt mắt cho sản phẩm mà còn bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Decal trong cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng không cần màu nền.

Chất liệu in decal trong có nhiều độ dày khác nhau và nhìn xuyên qua được nên dễ dán lên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, thủy tin, gỗ, mica…

Decal trong thường bền, hạn chế thấm nước và lâu phai màu nên thường dùng in tem nhãn rất thông dụng.

In decal trong tphcm

khi in decal nhựa trong dùng làm tem nhãn cần có một kích thước chính xác nhất định để khi dán lên sản phẩm sẽ bắt mắt hơn.

Decal trong được in bằng mực dầu nên màu sắc cực kỳ sống động và chất liệu này đã có sẵn độ bóng nên công đoạn gia công không cần cán màng bóng như những chất liệu khác.

Chúng tôi được trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng cao mà tiết kiệm tối đa chi phí đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong tphcm  giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.