In decal vỡ chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Trên thị trường hiện nay in decal vỡ chuyên nghiệp là loại tem cần thiết cho bất cứ một sản phẩm nào. Nếu như coi sản phảm kinh doanh là điều kiện cần thì in tem vỡ là điều kiện đủ để một sản phẩm hoàn thiện trước khi mang ra thị trường để kinh doanh hay quảng bá sản phẩm.

Decal vỡ chuyên nghiệp

In decal vỡ hay thường được gọi là tem vỡ là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. In decal vỡ để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm giúp nhà sản xuất, người kinh doanh dễ dàng quản lý thời hạn bảo hành sản phẩm với tính chất dễ vỡ nên tem bể thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hóa.

Decal là một loại chất liệu chuyên dụng cho in ấn kỹ thuật số. Đây là chất liệu duy nhất trong số các chất liệu của ngành in có sẵn một lớp keo tự dính và chất liệu decal dễ dàng bám dính vào bất kỳ bề mặt nào chỉ với lực ép nhẹ. Chất liệu này cũng có tính an toàn rất cao khi sử dụng.

Chúng tôi có hệ thống máy móc rất hiện đại để thực hiện mọi đơn hàng in ấn đòi hỏi cao về chất lượng lẫn số lượng của bạn. Máy bế Mimaki chuyên dụng bế cắt decal đảm bảo phương pháp gia công nhanh chóng và chính xác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal vỡ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.