In hiflex giá rẻ hcm 1 ngày có hàng lấy ngay

Công ty in ấn kiến An Phát chuyên nhận in hiflex giá rẻ HCM với công nghệ hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

In hiflex hay còn được gọi là in bạt hiflex thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm mang tính chất quảng cáo như băng rôn, banner, poster, pano, biển quảng cáo,…

Hiflex là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo bởi giá thành rẻ mà chất lượng rất cao. Nó được cấu tạo từ nhựa PVC cho độ bền cơ học cao, đồng thời do chất liệu là một loại polymer tổng hợp nên có khả năng kháng chịu nước rất tốt.

Với độ bền cao chịu được nắng mưa tốt nên in bạt hiflex gần như chiếm lĩnh mảng in ấn quảng cáo ngoài trời.

In hiflex giá rẻ hcm

Chất liệu in hiflex có độ bám mực cực kì tốt nên sử dụng lâu dài thì màu sắc vẫn không thay đổi theo thời gian.

Tuy nhiên khi sử dụng hiflex ngoài trời thì người ta sử dụng loại mực gốc dầu, loại mực này cho độ bền màu cực cao, màu sắc vẫn sẽ bền bỉ cho dù chịu nắng mưa thường xuyên.

Còn sử dụng hiflex trong nhà thường người ta sẽ sử dụng mực nước để cho màu sắc tươi tắn và chân thật hơn, tuy nhiên loại mực này sẽ không được bền như mực gốc dầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.