In hiflex, in khổ lớn bạt hiflex giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu in khổ lớn bạt hiflex? Bạn đang tìm đơn vị in hiflex giá rẻ, uy tín? Vậy hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in bạt hiflex khổ lớn vơi giá thành rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chất liệu in hiflex với cấu tạo đơn giản từ nhựa tổng hợp kéo mỏng, được biết đến như chất liệu chính cho thực hiện in bạt khổ lớn quảng cáo.

In bạt khổ lớn này có nhiều ứng dụng, có thể kế đến như in phông nền sân khấu, in bảng hiệu quảng cáo, in banner, panno khổ lớn, quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là tại giao lộ của các nhánh giao thông chính.

Do chất liệu là nhựa tổng hợp nên in bạt hiflex có độ co dãn với nhiệt nhất định, cùng khả năng kháng nước tuyệt đối, điều này đảm bảo cho việc hiflex được sử dụng tốt cho quảng cáo ngoài trời.

In khổ lớn

Khổ in lớn cũng là một điểm cộng cho in bạt khổ lớn từ in hiflex, với kích thước lớn đặc biệt của mình, chiều rộng in ấn là 3.2m (chưa chừa lề) và chiều dài không hạn chế.

Đó là còn chưa kể đến việc bạn có thể tăng kích thước phông nền lên khi thực hiện gia công dán nhiều tấm hiflex đã được in lại với nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.