In hiflex lấy liền giao hàng đúng hẹn

Hiflex là chất liệu có khổ rất lớn, có độ dày lý tưởng để in ấn các sản phẩm quảng cáo. In hiflex lấy liền giá rẻ cùng công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu những sản phẩm in bằng rôn, poster, banner từ hiflex đẹp nhất.

Hiflex là chất liệu được đánh giá cao trong việc in ấn các loại hiện nay. Bạt hiflex có khả năng đánh bật các chất liệu khác về khổ in ấn rộng lớn, về khả năng sử dụng ngoài trời.

Nhờ những ưu điểm trên mà sản phẩm in hiflex giá rẻ xuất hiện rất phổ biến, xuất hiện ở bất cứ đâu như trên đường, bên hông tòa nhà, trước nhà hàng, shop thời trang…

Chất liệu in hiflex có 3 loại độ dày là không xuyên sáng, xuyên sáng 50%, xuyên sáng 100% nên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm in sao cho phù hợp.

In hiflex lấy liền

Kỹ thuật in hiflex thường được in hoàn toàn và trực tiếp trên máy in khổ lớn mực dầu. In ấn khổ lớn chỉ trong 1 lần in mà không trải qua bất cứ công đoạn nào nữa.

Với dàn máy móc công nghệ cao, cùng kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi tin rằng, thời gian sẽ là vấn đề đơn giản đối với chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu in nhanh in gấp khi các bạn cần.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex lấy liền giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.