In khổ lớn PP theo yêu cầu với giá thành cực rẻ

Bạn đang có nhu cầu in khổ lớn trên chất liệu in PP? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn uy tín và chất lượng? Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất.

PP là gì? Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng PP để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà. 

PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, hai loại này cùng là chất liệu PP nhưng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là mực in và loại màng được cán lên bề mặt.

In khổ lớn

Mực in PP cho sản phẩm sử dụng trong nhà là loại mực nước trong khi sử dụng ngoài trời là in mực dầu. Với mực in là mực nước sẽ được cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng.

Khi bạn có bất cứ yêu cầu in ấn nào thì công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đáp ứng được cho bạn. Bạn có yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn hay in nhanh lấy gấp thì chúng tôi luôn đáp ứng được đơn hàng cho việc sử dụng của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.